Hotline: 0934 029 234 - 0902 579 629

Tin tức
Gọi chúng tôi
0934 029 234 0902 579 629
Sản phẩm nổi bật

Hạt Chia Biland Úc và những tác dụng kỳ diệu 04/03/2016

Không chỉ hỗ trợ giảm cân, hạt Chia còn có tác dụng ngăn chặn bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, giúp xương và răng chắc khỏe.

Chi Anh (Theo Boldsky)

Hạt Chia Biland Úc có nguồn gốc từ Nam, Trung Mỹ; có 2 loại là màu đen và màu trắng. Hạt Chia là chứa hàm lượng Omega 3 vượt trội so với các loại hải sản và cây trồng khác. Bên cạnh đó, loại hạt này còn chứa nhiều protein, chất béo, chất xơ, chất chống oxy hóa và các dưỡng chất thiết yếu khác. Loại hạt này rất tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa một số bệnh khó chữa như tiểu đường, tim mạch,…

Ngăn chặn bệnh tiểu đường: Hạt Chia có hàm lượng lớn nhóm chất có vai trò kiểm soát lượng đường trong máu như Omega-3, Omega-6, Kẽm, Magie, một số chất chống Oxy hóa, nhờn và chất xơ. Các chất này giúp giảm cảm giác thèm ăn, hạn chế tăng đường huyết, giúp ổn định lượng đường trong máu.

Hỗ trợ giảm cân: Chất xơ có trong hạt Chia khiến bạn có cảm giác no lâu, một trong những yếu tố tiên quyết khi muốn giảm cân. Loại hạt này có hàm lượng carbon thấp giúp hạn chế giảm giác đói. Bên cạnh đó, nó còn giúp đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể.

Giúp răng và xương chắc khỏe: Hạt Chia có chứa một lượng lớn Canxi giúp răng và xương chắc khỏe hơn. Đây được coi là nguồn thực phẩm bổ sung Canxi thay thế cho sữa và các chế phẩm từ sữa. Bên cạnh đó, hạt Chia còn chứa nhiều Magiê, Protein và Phốt-pho rất tốt cho xương và răng.

Nguồn cung cấp dồi dào Protein: Hạt Chia là nguồn cung cấp protein thực vật dồi dào. Nó làm săn chắc cơ bắp, tăng cường hệ miễn dịch và cân bằng độ pH cho cơ thể.

Cải thiện sức khỏe tim mạch: Trong hạt Chia có hàm lượng cao Omega 6 và Omega 6 là những chất có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu, duy trì các chức năng của tim mạch và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim, huyết áp.
Tag: hat chia biland uc